sli1 sli2 sli3

CẤY GHÉP IMPLANT

Chỉnh nha ( niềng răng )

Phục hình răng sứ cố định

Nha khoa tổng quát

Răng trẻ em

7 Bước Phòng Tránh Cao Răng

  1. 1.Ăn đầy đủ trái cây và rau xanh

   Cáloại thức ăn cứng như cà rốt, táo, lê...Những thực phẩm này thúc đẩy các răng khỏe mạnh bởi vì  chúng không dính và chúng “cào” các carbohydrate mềm mà có thể đã tích lũy trên răng. Vì vậy, ănloại trái cây sau bữa ăn chính là khuyến khích.
   Các loại nước ép có tính axit từ trái cây như chanh Axit cũng phản ứng với một số các loại thực phẩm tích tụ trên răng do đó ngăn chặn sự tích tụ mảng bám hoặc cao răng. chanh còn là tác nhân tẩy trắng tự nhiên không quá lạm dụng loại trái cây này bởi vì khi tiêu thụ quá nhiều có thể ăn mòn men răng

   2.      Giảm ăn bánh kẹo: chúng dễ dính trên răng, khó vệ sinh và mang lại nguồn thức ăn tốt cho vi khuẩn sử dụng

   3.Uống đủ nướcviệc uống nước rửa nhẹ nhàng bề mặt răng

   4.Nhai đúng cách:Quá trình ăn nhai giúp làm sạch tự nhiên bề mặt răng. Nếu bạn đang  ăn chỉ ở  1 bên hàm hoặc chỉ nhai ở 1 nhóm răng thì những vùng không tham gia ăn nhai dễ hành thành cao răng hơn. Hãy thay đổi và nhớ ăn chậm nhai kỹ

   5.Từ bỏ thuốc lá:Cặn màu từ thuốc lá tích tụ trên răng dẫn đến vàng và sự tích tụ cao răng. Điều này có thể là động lực của bạn bỏ thuốc lá.


   6.Làm sạch toàn bộ khoang miệng sau ăn:Đánh răng thường xuyên và đúng cách  1 bệnh nhân của tôi đã chia sẻ: Tôi đã chảy máu nướu răng trong thời niên thiếu của tôi. Tôi nhận ra rằng chảy máu sẽ tăng vọt bất cứ khi nào tôi không đánh răng của tôi. Thường xuyên và nhất quán đánh răng được khuyến cáo để loại bỏ tốt mảnh vụn thức ăn bám trên bề mặt thân răng đặc biệt là rãnh nướu từ đó ngăn chặn sự tích tụ cao răng giảm viêm lợi và sẽ giảm chảy máu.
   Làm sạch kẽ răng bằng chỉ tơ, tăm nha khoa…hoàn thiện việc làm sạch thân răng. Một số người đánh răng hàng ngày nhưng cao răng tích tụ nhiều bởi vì bàn chải đánh răng không luôn luôn tới được những khoảng trống giữa các răng.
   Làm sạch lưỡi để loại bỏ các mảng bám trên lưỡi của bạn
   Súc miệng với dung dịch sát khuẩn


   7.Khám răng định kì:Kiểm tra thường xuyên nha khoa. Khám nha sĩ 6tháng/lần chúng tôi sẽ làm sạch răng cho bạn 1 cách chuyên nghiệp (lấy cao răng) đặc biệt là những nơi bạn khó lòng thực hiện được: mặt xa răng hàm, nơi mang răng giả…Nha sĩ sẽ đánh giá sức khỏe răng miệng và tư vấn cho bạn cách thực hành tốt nhất.

  Khi có nhu cầu khám và điều trị về răng hàm mặt, Quý khách hãy đến với Nha khoa Pari's chúng tôi để được khám và điều trị với chất lượng tốt nhất!

 
 

Bài viết liên quan

Nha khoa Pari's 1: C9/7 Đường D4, KDC Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương

Nha khoa Pari's 5: 1511 QL13, Xã Hiệp An, Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam

Nha khoa Pari's 08 tại 357 Lý Thường Kiệt, Dĩ An, Bình Dương

Nha khoa Pari's 2 : 16 Khu Phố Hưng Phước, Hưng Định, Thuận An, Bình Dương

Nha khoa paris 6: 461 Trần Hưng Đạo, TX. Dĩ An, Bình Dương

Nha Khoa Pari's 4: Số 228 Đường D22, An Phú, Thuận An, Bình Dương

Nha khoa Pari's 07 : 521 A Nguyễn Tri Phương, An Bình, Dĩ An, Bình Dương

Thông tin liên hệ

Liên kết với chúng tôi

Thống kê truy cập

217239
Đang truy cập
9
Hôm nay
116
Hôm qua
149
Tuần này
1133
Tuần trước
215033
Tháng này
116
Tháng trước
4551
Tổng cộng
217239